Stuðningsfulltrúanámskeið 11. og 18. febrúar 2019

Stuðningsnet sjúklingafélaganna

Næsta námskeið fyrir stuðningsfulltrúa Stuðningsnetsins verður haldið 11. og 18. febrúar næstkomandi. Aðildarfélög Stuðningsnetsins greiða námskeiðsgjöld þátttakenda sem heyra undir þeirra félag.

Mikilvægt er að sækja um að gerast stuðningsfulltrúi á heimasíðu Stuðningsnetsins áður en námskeið hefst. Umsjónaraðili Stuðningsnetsins mun hafa samband og taka viðtöl við þá sem sótt hafa um að gerast stuðningsfulltrúar í aðdraganda námskeiðsins. Auk þess mun viðkomandi sjúklingafélag boða stuðningsaðila á sinn fund til að fara yfir þjónustu og starfsemi félagsins. Fyrir þá sem þegar hafa sótt um að gerast stuðningsfulltrúar og verið í sambandi við sitt félag þá má skrá sig með tölvupósti á umsjon@studningsnet.is