Happdrætti SÍBS

Hafið er nýtt happdrættisár hjá Happdrætti SÍBS þar sem vinningar verða meira en hálfur milljarður króna. Tuttugu og tveir bílar, 200 glæsilegir ferðavinningar og yfir 33.000 aðrir vinningar eru í boði. Endurnýjun er hafin hjá umboðsmönnum um land allt. Dregið verður í fyrsta flokki föstudaginn 14. janúar næstkomandi. Þar verða m.a. 20 milljón króna vinningar í boði. Hægt er að fara á vef SÍBS sem er www.sibs.is og kaupa þar miða eða hringja í síma 552 2150.

HjartaHeill, landssamtök hjartasjúklinga, er aðildarfélag innan SÍBS og njóta hjartasjúklingar endurhæfingar á Reykjalundi hjá frábæru starfsfólki í nýju þjálfunarhúsi. Því skora ég á ykkur hjartasjúklingar góðir og aðra landsmenn að taka þátt í „Sigri lífsins“ og kaupa miða í Happdrætti SÍBS því allt kostar þetta peninga og í þeirri hörðu samkeppni sem nú ríkir á happdrættismarkaðinum er nauðsynlegt að styðjum vel við bakið á Happdrætti SÍBS sjálfum okkur og öðrum til góðs.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *