Blóm til fyrsta kvenforstjóra TR

KVENRÉTTINDAFÉLAG Íslands (KRFÍ) hefur haft þann háttinn á undanfarin ár að vekja sérstaka athygli landsmanna á því þegar kona velst til forystustarfa á sviði þar sem karlar hafa eingöngu gegnt forystu fram að því.

KVENRÉTTINDAFÉLAG Íslands (KRFÍ) hefur haft þann háttinn á undanfarin ár að vekja sérstaka athygli landsmanna á því þegar kona velst til forystustarfa á sviði þar sem karlar hafa eingöngu gegnt forystu fram að því.

 

KVENRÉTTINDAFÉLAG Íslands (KRFÍ) hefur haft þann háttinn á undanfarin ár að vekja sérstaka athygli landsmanna á því þegar kona velst til forystustarfa á sviði þar sem karlar hafa eingöngu gegnt forystu fram að því.Sigríður Lillý Baldursdóttir var fyrir skemmstu skipuð forstjóri Tryggingastofnunar ríkisins, fyrst kvenna, og fulltrúar úr stjórn KRFÍ færðu henni af því tilefni blómvönd í viðurkenningarskyni. Þess má til gamans geta að Sigríður Lillý var formaður Kvenréttindafélags Íslands á árunum 1997-1999. Morgunblaðið miðvikudaginn 13. febrúar 2008

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *