Hjartaheill færir Hjartadeild Landspítalans gjafir

Frá vinstri. Bylgja Kjærnested, deildarstjóri, Guðrún Bergmann Franzdóttir, Hjartaheill, Guðmundur Bjarnason, formaður Hjartaheilla, Ásgeir Þór Árnason, Hjartaheill, Kristján Smith, Hjartaheill, Sveinn Guðmundsson Hjartaheill, sitjandi Óskar Árni Mar, Hjartaheill.

Hjartaheill eru samtök hjartasjúklinga, aðstandendur þeirra og áhugafólk um heilbrigt hjarta sem vilja stuðla að betri heilsu og bættum lífsgæðum í íslensku samfélagi. Um leið er lögð  áhersla á framfarir í forvörnum, fræðslu og meðferð hjartasjúkdóma.

 

Frá vinstri. Bylgja Kjærnested, deildarstjóri, Guðrún Bergmann Franzdóttir, Hjartaheill, Guðmundur Bjarnason, formaður Hjartaheilla, Ásgeir Þór Árnason,  Hjartaheill, Kristján Smith, Hjartaheill, Sveinn Guðmundsson Hjartaheill, sitjandi Óskar Árni Mar, Hjartaheill.Þá stendur Hjartaheill vörð um hagsmuni og réttindi hjartasjúklinga og starfar faglega og af heilum hug fyrir skjólstæðinga sína.

 

Það er staðreynd að á fjárlögum er yfirleitt of lítið fjármagni ætlað til tækjakaupa í íslenska heilbrigðiskerfinu.

 

Einstaklingar og samtök þeirra hafa oft brugðist við því með margvíslegum stuðningi ekki síst með fjárframlögum til tækjakaupa og eiga því ríkan þátt í því að íslenska heilbrigðiskerfið er jafn gott og árangursmælingar benda til.

 

Hjartaheill færði hjartadeild Landspítala háskólasjúkrahúss við Hringbraut að gjöf þann 12. apríl hjartasírita ásamt fylgihlutum, átta sjónvarpstæki og innanstokksmuni í aðstandendaherbergi Hjartadeildar 14 E og G.

 

Frá vinstri. Guðrún Bergmann Franzdóttir, Hjartaheill,  Kristján Smith, Hjartaheill, Kristján Eyjólfsson, læknir, Bylgja Kjærnested, deildarstjóri, Gestur Þorgeirsson, læknir , Ásgeir Þór Árnason,  Hjartaheill, Sveinn Guðmundsson Hjartaheill,  Óskar Mar, Hjartaheill og Guðmundur Bjarnason, formaður Hjartaheilla.Á sama tíma óskar Hjartaheill að gifta og hamingja með fylgja þessum tækjum ásamt hjartans óskum um að notkun búnaðarins skili farslum og blessunarríkum árangri.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *