Alþjóðlegur hjartadagurinn 2016 – Hjartvænt umhverfi

Í lok hlaups hlupu þátttakendur með Sri Chinmoy friðarhlaupurum á vellinum þar sem herra Guðni Th. Jóhannesson forseti Íslands hljóp með friðarkyndilinn.

Í lok hlaups hlupu þátttakendur með Sri Chinmoy friðarhlaupurum á vellinum þar sem herra Guðni Th. Jóhannesson forseti Íslands hljóp með friðarkyndilinn. Tíunda Hjartadagshlaupið fór fram sunnudaginn 25. september við frábærar aðstæður. Hlaupnir voru 5 km og 10 km að venju. Sigurvegarar í 10 km voru Ingvar Hjartarson á 35:22 og Lina Rivedal á 38:47, en í 5 km hlaupinu sigruðu Arnar Pétursson á 16:08 og Andrea Kolbeinsdóttir á 18:43. Niðurstöður mælinga úr hlaupinu eru komnar inn á timataka.net og hlaup.is 

 

Í lok hlaups hlupu þátttakendur með Sri Chinmoy friðarhlaupurum á vellinum þar sem herra Guðni Th. Jóhannesson forseti Íslands hljóp með friðarkyndilinn. 

 

Hjartadagshlaupið er haldið í tilefni Hjartadagsins sem haldinn er hátíðlegur um heim allan þann 29. september. Þema hjartadagsins í ár er hjartvænt umhverfi. Heilbrigður lífsstíll er mikilvægasta forvörn gegn hjarta- og æðasjúkdómum. 

 

Þann 29. september kl. 17:30 hefst hjartagangan. Lagt verður af stað við gömlu rafstöðina í Elliðarárdal og er þátttaka ókeypis.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *